Xổ sô Bình Phước

Công ty Xổ số kiến thiết Bình Phước quay số mở thưởng vào ngày thứ bảy hằng tuần. Chúc quý khách hàng nhiều may mắn!

Tin tức

Chị bán vé số nghèo được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước tặng bằng khen.

Chị bán vé số nghèo được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước tặng bằng khen

Chị Mai – người bán vé số nghèo nhặt được cục tiền, vàng hơn trăm triệu tại Bình Phước trả lại cho người mất, đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước tặng bằng khen.

Ngày 26.11, UBND tỉnh Bình Phước cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đã ký quyết định khen thưởng cho chị Lê Thị Mai (33 tuổi, ngụ KP.Xuân Bình, P.Tân Bình, TP.Đồng Xoài), Chị Mai là người bán vé số nghèo nhặt được cục tiền, vàng hơn trăm triệu mang trả lại người đánh mất.

Điển hình “Người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt”

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước quyết định tặng thưởng bằng khen cho chị Lê Thị Mai vì đã có hành động đẹp,việc làmtốt “Nhặt được của rơi, trả lại người mất”, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Người Bình Phước nói lời hay, làmviệc tốt”.

Số tài sản mà chị Mai đã nhặt được trên đường khi đang đi bán vé số dạo

Hằng ngày chị vẫn đi bán vé số dạo tại khu vực chợ Đồng Xoài

Khoảng 10 giờ sáng 28.10, chị Mai đang đi bán vé số dạo ngoài đường tại khu vực chợ Đồng Xoài thì nhặt được một túi xách bên trong có số tiền mặt 101.910.000 đồng cùng nhiều lắc, vòng tay, dây chuyền bằng vàng và một số giấy tờ quan trọng khác.

Dù cuộc sống khó khăn nhưng chị Mai không tham của rơi mà trảlại cho người mất

Sau khi nhặt được, chị Mai đã ngay lập tức mang đến Ban quản lý chợ Đồng Xoài để trình báo sự việc.

Đến chiều cùng ngày, trước sự chứng kiến của Ban quản lý chợ Đồng Xoài cùng Công an P.Tân Bình, số tài sản trên đã được trao trả cho bà Trần Thị Phước (55 tuổi, ngụ P.Tân Phú, TP. Đồng Xoài) – người đánh rơi tài sản.

Nguồn XSKT Miền Nam.

Có thể bạn quan tâm